NEWS

cac-loai-phan-bon-phong-lan
NOV 29

Các loại phân bón phong lan

Khi cây chớm ra hoa thì dùng loại phân bón phong lan có tỷ lệ Kali cao để hoa thêm rực rỡ, lâu tàn.
Read more...
huong-dan-cach-lam-xi-mang-gia-go
NOV 29

Hướng dẫn cách làm xi măng giả gỗ

Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn cách làm xi măng giả gỗ đơn giản, chi phí thấp nhưng sử dụng được bền bỉ. Cách làm này giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể so với sử dụng bằng gỗ thật
Read more...
dung-cu-lam-cay-canh-chuyen-nghiep-cho-vuon
NOV 29

Dụng cụ làm cây cảnh chuyên nghiệp cho vườn

Dungcucaycanh.com là trung tâm có thâm niên trong lĩnh vực dụng cụ cây cảnh, dinh dưỡng và phân bón cho cây, trung tâm phân bón và cung cấp dụng cụ cây cảnh Kim Giáp hứa hẹn sẽ phục vụ tốt nhu cầu của các nghệ nhân và người yêu thích cây cảnh.
Read more...
phan-bon-phong-lan-gia-re
NOV 29

Phân bón phong lan giá rẻ

Sử dụng phân bón phong lan cũng giống như việc bạn chỉ cần rải phân đúng cách 1 lần duy nhất, phân sẽ từ từ thấm vào đất một lượng nhất định qua mỗi lần tưới. phân bón phong lan có loại là hữu cơ (cá, động vật, thực vật) và loại vô cơ (hoá học). Loại vô cơ thì có công thức theo NPK (VD: 12-12-12), còn phân
Read more...
phan-tan-cham-100-huu-co-2h-kim-giap
NOV 29

Phân tan chậm 100 hữu cơ 2h Kim Giáp

Phân tan chậm 100 hữu cơ 2h sử dụng các thành phần có trong các chất hữu cơ của động vạt và thực vật, cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu cho cây trồng. Phân tan chậm 100 hữu cơ 2h sử dụng chủ yếu cho cây lan và một số loại cây có bộ rễ.
Read more...
dia-chi-ban-chau-trong-cay-gia-re
NOV 29

Địa chỉ bán chậu trồng cây giá rẻ

Bạn phải hiểu rõ về kích thước của cây trồng để có thể lựa chọn chiều cao phù hợp của chậu trồng cây, nếu cây thấp thì dùng chậu cao và ngược lại, nếu cây cao thì dùng chậu thấp như vậy mới có thể cân bằng được giữa cây và chậu.
Read more...
ung-dung-chau-cay-canh-lon-trong-trang-tri
NOV 29

Ứng dụng chậu cây cảnh lớn trong trang trí

Những chậu cây cảnh lớn ngày nay không còn được sử dụng chủ yếu với chất liệu gốm sứ như thông thường nữa mà thay vào đó sản xuất với chi phí ổn định hơn, trọng lượng nhẹ hơn, giai đoạn hoàn thành cũng được khắc phục hơn so với làm bằng nguyên liệu gốm sứ.
Read more...
chau-cay-nhua-cao-cap
NOV 29

Chậu cây nhựa cao cấp

Chậu cây nhựa là sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính là nhựa HDPE, Chậu cây nhựa được sử dụng nhiều nhất khi mà nhu cầu ươm mầm giống trồng ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi.
Read more...
cong-ty-san-xuat-day-thun---hang-viet-nam-chat-luong-cao-
NOV 29

Công ty sản xuất dây thun - hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty sản xuất dây thun LỢI LỢI Co., Ltd. chuyên sản xuất và xuất khẩu tất cả các loại dây thun cao su và ống thun cao su với nhiều kích cỡ và màu sắc, mẫu mã bao bì đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.
Read more...
day-chun-vong---gia-re-chat-luong
NOV 29

Dây chun vòng - Giá rẻ chất lượng

Sản phẩm dây thun hay dây chun vòng có độ đàn hồi cao và đạt tiêu chuẩn an toàn cùng nhiều kích cỡ và màu sắc được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Read more...
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next End »

Find House

Keywords

Type House

District

Price

Size (Sqm)

Bedroom